Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay

| - Chuyên mục: Phần mềm máy tính
Bạn đang tìm một phần mềm video cho phép xem, chuyển đổi hoặc tạo ra một video mới trên máy tính. Dưới đây là Top phần mềm Video hay và tốt nhất hiện nay cho bạn lựa chọn.
FreeZ Online TV

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Nó có thể thu được hơn 500 kênh tivi online thông thường hoặc truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới. Và tiện lợi hơn nữa là bạn không cần phải mua PC TV card đắt tiền làm gì, bạn chỉ cần có kết nối Internet với máy tính. Phần mềm cũng cho phép xem trực tiếp vào tivi bằng cách kết nối máy tính vào tivi. Có thể xem tivi với chế độ thông thường hoặc là xem toàn màn hình(full-screen). Phần mềm còn có chức năng cập nhật tự động các TV station để đảm bảo chúng không bị lỗi.

Tải FreeZ Online TV

VLC Media Player

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau chơi hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD… Đặc biệt, phần mềm VLC Media Player này có thể chạy đĩa ngay trong định dạng ISO (định dạng lưu trữ CD, DVD trên ổ cứng) mà không cần đĩa thực. Người dùng phần mềm xem tivi trực tuyến VLC Media Player cũng có thể xem ngay file flash FLV trên trang chia sẻ video như YouTube mà không cần chuyển đổi. VLC Media Player còn có thể xem được các định dạng audio/video mà không cần cài đặt thêm codec. Đặc biệt, xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh.


GOM Media Player

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Một trong những chương trình nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó có thể chơi được hầu hết tất cả mọi định dạng nhạc mà bạn không phải cài đặt thêm codec. GOM Media Player cũng có thể chơi được những file nhạc bị hỏng. Đặc biệt bạn có thể sẽ thấy rất tuyệt nếu dùng GOM Media Player để chơi các file nhạc trên mạng trong lúc chúng đang được download về. 


FLV Player

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Là phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất hện nay, FLV Player là một ứng dụng miễn phí có thể mở được các file Flash FLV. FLV Player có chương trình nhỏ gọn, cài đặt đơn giản hỗ trợ tất cả file Flash FLV hiện nay, các định dạng video H.264, FLV và không yêu cầu cài đặt sẵn Adobe Flash OCX Plugin. 

Tải tại đây

Windows Movie Maker

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Hệ điều hành Windows XP và Vista có một công cụ xử lý video dễ sử dụng đó là Windows Movie Maker. Với Windows Movie Maker bạn có thể dễ dàng cắt và ráp để tạo những đoạn phim mới tùy thích.


Media Player Codec Pack

Bạn đã bao giờ cảm thấy bực mình vì phải mất bao nhiêu công sức download một đoạn video hoặc một bộ phim hay trên mạng về mà không thể xem bằng trình Windows Media Player quen thuộc, bởi vì trình Media player hỗ trợ quá ít các định dạng file. Vậy thì Windows Media Player Codes Pack 4.0.2 sẽ hỗ trợ cho bạn. Hãy cài đặt Media Player Codecs Pack và thưởng thức những video mà bạn yêu thích. Windows Media Player Codec Pack hỗ trợ các định dạng: Audio CDs, DVDs, (S)VCDs and XCDs on the fly, and it adds support for 3GP, AAC, AC3, APE, AVI, DivX, 3ivx, DAT, h.264, x264, AVC, Nero Digital, DTS, FLV, FLAC, HD-MOV, MPEG-1, MPEG-2, M4A, MPC, MP3, MP4, MO3, MOD, MKV/MKA, MTM, OFR, TTA, OGG/OGM, S3M, Vorbis, VOB, WavPack, ATRAC3, XviD, XM, WV, và UMX...

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Tạitại đây

Any Video Converter 

Phần mềm chuyển đổi video miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay, nó sẽ chuyển đổi file video giữa các định dạng khác nhau với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tuyệt vời. Có thể chuyển các định dạng đầu vào: avi, mpg, 3gp, m4v, vob; asf, mov, rm, rmvb; flv, mkv; YouTube video sang các định dạng đầu ra: avi, wmv, mp4; 3gp, wmv, flv; MPEG-1 và MPEG-mpg 2, (PAL hoặc NTSC).

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Tải Any Video Converter

Free YouTube to MP3 Converter

Là chương trình miễn phí tách và download các file audio từ các video trên youTube và lưu thành file MP3 trên PC, Free YouTube to MP3 Converter có thể chuyển đổi các file *.flv thành file *.mp3. Đặc biệt Free YouTube to MP3 Converter có thể lưu âm thanh trực tiếp sang MP3, làm việc cả với video online và offline.

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Tải phần mềm tại đây

SopCast 

Để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí tốt nhất cho bạn. Thông qua công nghệ P2P (Peer-to-Peer), SopCast hỗ trợ xem TV qua mạng một cách hiệu quả và dễ dàng. Với SopCast 2013, bạn có thể tự xây dựng một kênh phát TV riêng và chia sẻ nó với 10.000 người sử dụng trực tuyến.

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay

KMPlayer 

Chương trình chơi nhạc mạnh của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file. Với KMPlayer bạn có thể xem được tất cả các định dạng Audio, Video, VCD, DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính. Ngoài ra với KMPlayer bạn có thể tùy chọn thay đổi Audio output 1 kênh hay 2 kênh, chọn chế độ ontop hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ, mở các file cùng loại trong một thư mục (khi bạn mở một file, KMPlayer sẽ tự động tìm các file cùng loại trong thư mục đó và add vào Playlist).

Những phần mềm video hay và tốt nhất hiện nay
Tảitại đây

Đỗ Thị Thuyền