Gresso ra “dế” Android siêu sang đầu tiên

| - Chuyên mục: Tin ICT

Nhà sản xuất điện thoại hạng sang – Gresso vừa giới thiệu smartphone Android siêu sang đầu tiên của hãng với giá khởi điểm 1.800USD (khoảng 36 triệu đồng).

Trong nhiều năm qua, người dùng thường nhìn thấy các thiết bị Android “hạng sang” sử dụng các vật liệu cao cấp như vàng, bạc, và thậm chí bọc da cá sấu. Nhưng bây giờ, nhà sản xuất Gresso lại gia nhập vào cuộc chơi thiết bị Android siêu sang với chiếc Gresso Radical R1. Đây là điện thoại Android siêu sang đầu tiên của Gresso.

Gresso ra “dế” Android siêu sang đầu tiên


Gresso Radical R1 được chế tạo bằng Titan cấp 5 và được gia công bằng máy công nghệ cao trong 9 tiếng đồng hồ. Sau đó, bề mặt của máy được đánh bóng trong 4 giờ liên tục. Nhờ đó, mặt sau của điện thoại có kết cấu cực kỳ hấp dẫn. Mặt sau của máy còn được trang bị kính Gorilla Glass chắc chắn.

Ấn tượng hơn, các phím điện dung ở mặt trước của Radical R1 được làm bằng nhôm nguyên khối, thiết kế cơ thể độc đáo cho chính Gresso phát triển. Logo Gresso cũng được đánh bóng bằng tay và được chế tạo bằng Titan trên điện thoại cơ bản. Còn các model cao cấp, logo Gresso được làm bằng vàng trắng hoặc vàng nguyên chất.

Máy có kích cỡ 138 х 69 х 12 mm và khá nặng. Điện thoại này sở hữu màn hình cảm ứng cỡ 4,5-inch, với độ phân giải qHD (245ppi) và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean, bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,2GHz, tích hợp camera 8MP ở mặt sau có khả năng quay video độ phân giải 1080p và bộ nhớ trong 36GB.

Đáng ngạc nhiên, Gresso Radical R1 là điện thoại hỗ trợ 2 SIM – một đặc tính hiếm thấy trên các smartphone hạng sang. Gresso cho biết, model cơ bản có giá khoảng 1.800USD (36 triệu đồng). Logo bằng vàng sẽ có giá tăng thêm 500USD nữa.


Tuệ Minh