Galaxy S5 vỏ kim loại cứng cáp sắp trình làng

| - Chuyên mục: Điện thoại

Giới thạo tin cho biết, Samsung Galaxy S5 sẽ trình làng vào tháng 3 tới có cả phiên bản vỏ nhựa và vỏ kim loại.

Phiên bản kim loại sẽ có giá đắt hơn phiên bản vỏ nhựa khoảng 200USD. Tuy nhiên, chắc chắn Samsung sẽ tạo thêm cả phiên bản sử dụng chipset khác nhau. Galaxy S5 sẽ là thiết bị đầu tiên trang bị chipset Snapdragon 805 mới. Tùy chọn thứ hai là chipset Exynos của riêng Samsung, Exynos 6 với 8 lõi.

Galaxy S5 vỏ kim loại cứng cáp sắp trình làng


Samsung có thể trang bị chipset Exynos 6 cho phiên bản vỏ kim loại cao cấp và giữ chip Snapdragon 805 cho phiên bản vỏ nhựa.

Sản phẩm sở hữu màn hình 5,25-inch với độ phân giải qHD ( 2.560x1440 điểm ảnh) nhưng chưa rõ chúng sẽ sử dụng công nghệ AMOLED hay là Sharp LCD. Máy cũng tích hợp camera 16MP ở mặt sau nhưng không rõ có kèm theo bộ ổn định hình ảnh quang học hay không. Samsung Galaxy S5 sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất.

Siêu phẩm mới sẽ được phô diễn tại Hội nghị MWC diễn ra vào tháng 2 tới và ra mắt trong tháng 3.

Các tin đồn cũng đề cập tới phiên bản mini của Galaxy S5. Sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.4 khi chúng được giới thiệu trong tháng 6 tới. Phiên bản điện thoại chụp ảnh zoom “khủng” của siêu phẩm này cũng sẽ trình làng trong tháng 5 với tên gọi Galaxy S5 Zoom. Sản phẩm sở hữu màn hình Super AMOLED cỡ 4,8-inch với độ phân giải qHD và là điện thoại lai camera số.

Tuệ Minh