Phim hot về cuộc sống của game thủ DOTA 2 sắp ra mắt

| - Chuyên mục: PC/Console/eSPORT

Valve đã công bố ngày ra mắt của Free to Play – bộ phim tài liệu lưu lại cuộc sống của 3 player DOTA 2 chuyên nghiệp.

Người hâm mộ sẽ có thể xem bộ phim này miễn phí thông qua Steam đồng thời có thể mua những sản phẩm ăn theo thông qua DOTA 2Store.

Phim hot về cuộc sống của game thủ DOTA 2 sắp ra mắt

Bộ phim Free to Play được quay từ giải The International đầu tiên diễn ra vào năm 2011, và đã luôn được cộng đồng DOTA 2 mong chờ kể từ khi thông tin về nó được công bố vào gần hai năm trước. Những ai đã đến xem trực tiếp The International 3 đã có cơ hội được xem toàn bộ bộ phim này trên màn chiếu của Benaroya Hall, nhưng chi tiết nội dung bộ phim vẫn còn là một bí ẩn với phần còn lại của thế giới DOTA 2. Hiện tại chúng ta chỉ có thể xem trailer của bộ phim được đăng tải trên Youtube với phụ đề bằng rất nhiều thứ tiếng trong đó có Tiếng Việt.


Theo chân ba player DOTA 2 nổi tiếng: Danil ‘Dendi’ Ishutin, Clinton ‘Fear’ Loomis và Benedict ‘Hyhy’ Lim, Free to Play đưa người xem tới với một góc nhìn khác về thể thao điện tử: cuộc sống của các player, những vấn đề mà họ phải đối mặt khi là một game thủ eSport cho tới khi giành được thành công và con đường của mỗi người chơi để tới với The International. Bên cạnh đó, đoạn tài liệu dài tới 75 phút cũng tái hiện lại không khí của The International đầu tiên cùng với một số phân đoạn chưa từng được ra mắt của trailer DOTA 2.

Phim hot về cuộc sống của game thủ DOTA 2 sắp ra mắt

Bộ phim sẽ có thể được download miễn phí thông qua Steam kể từ ngày 19 tháng Ba tới. Valve đồng thời cũng tung ra một bộ bundle bao gồm các items ăn theo bộ phim này và ba set items lấy cảm hứng từ ba player trên: Pudge của Dendi, Doom của Hyhy và Sven của Fear. 25% số tiền thu được từ gói bundle này sẽ được gửi tới các player và những người đã tạo ra items.
Các bạn có thể ghé thăm http://www.freetoplaythemovie.com/để biết thêm những thông tin về bộ phim này.