FPT rục rịch cho ra mắt game online chiến thuật thuần Việt mới

| - Chuyên mục: GameOnline

Có thể nói rằng đây là tin đáng mừng đối với làng game thuần Việt thời gian gần đây.

Theo nguồn tin riêng của GameK có được, một trong những công ty lớn trong lĩnh vực game của Việt Nam là FPT Online đang chuẩn bị cho ra mắt một game onlinemới toanh do chính đội ngũ phát triển của hãng tự thiết kế và xây dựng. Hiện tại những thông tin chính thức về sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ, song chúng ta có thể chắc chắn rằng đây là một trò chơi trực tuyến thể loại chiến thuật trên nền web, có thể chơi trên mạng xã hội như facebook.
 
Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 03/2014 tới. 
 
FPT rục rịch cho ra mắt game online chiến thuật thuần Việt mới
Thêm một dự án game online thuần Việt ấn tượng khác sắp ra mắt.

Có thể nói rằng đây là tin đáng mừng đối với làng game thuần Việt thời gian gần đây. Sau thời điểm dự án game online bom tấn Sát Thát Truyền Kỳtuyên bố tạm dừng, chúng ta vẫn chưa được thấy bất kỳ sản phẩm đáng chú ý nào do các studio Việt Nam tự phát triển có thể gây tiếng vang trên thị trường.
 
FPT rục rịch cho ra mắt game online chiến thuật thuần Việt mới
Sát Thát Truyền Kỳ tạm dừng là một trong những tin buồn đối với làng game Việt năm nay.
 
Với nền tảng của một công ty lớn và vững chắc như FPT Online, cộng đồng game thủ Việt có thể hi vọng vào một game online hấp dẫn sắp xuất hiện, làm thỏa cơn khát game thuần Việt của nhiều người.
 
Ngoài ra thì game online thuần Việt mới sắp ra mắt cũng góp phần cho thấy đội ngũ phát triển nước ta cũng đang có nhiều tiến bộ và chúng ta sẽ sớm có những sản phẩm bom tấn có thể so sánh với nhiều trò chơi đỉnh cao khác từ nước ngoài.
 
Những thông tin tiếp theo về dự án game thuần Việt mới này của FPT sẽ được GameK tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời độc giả chú ý đón đọc.