Bộ ba game Android đáng chơi nhất tuần qua

| - Chuyên mục: Games Mobile

Chúng ta hãy cùng đến với những tựa game Android khiến bạn không thể rời tay trong tuần qua.

Tuần này trên Google Play, chúng ta có một game kỹ thuật số về sự lây lan một loại virus chết người, một game platform dễ thương với phong cách đồ họa không thể chê, và một game chiến binh thẻ bài hài hước.

1.Card City Nights

Card City Nights tự hào có một hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng tuyệt vời nhất. Người chơi phải xếp các mũi tên trên thẻ bài thành hàng để kích hoạt chúng, phải đạt được 8 thẻ bài huyền thoại để tham gia trận đấu lớn nhất thành phố. 

Bộ ba game Android đáng chơi nhất tuần qua

Card City Nights cũng là một game phiêu lưu mạo hiểm với các nhân vật hài hước, địa điểm kỳ lạ, câu chuyện về những thẻ bài huyền thoại theo phong cách Pokemon, cùng những bản nhạc hip hop sexy hay những bản soundtrack nhạc jazz mượt mà.

2.Pathogen

Có thể coi Pathogen là 1 tựa game đơn giản đầy tính chiến thuật mặc dù nó không được xây dựng dựa trên những yếu tố cốt lõi của nền tảng này. Được thiết kế với phong cách cổ điển, Pathogen dễ gây nghiện cho người chơi với trải nghiệm hình ảnh giống như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng những năm 1980. 

Bộ ba game Android đáng chơi nhất tuần qua

Pathogen được đánh giá là có nghệ thuật độc đáo và lối chơi chiến lược lấy cảm hứng từ cách các virus lây lan qua cơ thể con người. Nhiều chế độ chơi và phong cách bản đồ, với một trình soạn thảo bản đồ mạnh mẽ để người chơi có thể tự tạo và chia sẻ bản đồ của riêng mình.

3.Mikey Shorts

Luôn đứng top tại Appstore, Mikey Shorts luôn nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng trên toàn thế giới. Bạn sẽ chạy khắp nơi để thu thập các đồng xu, chạm vào các tượng người hay phá hủy các bức tường trong một khoảng thời gian nhất định để giải cứu những người thân của mình. 

Bộ ba game Android đáng chơi nhất tuần qua

Với lối chơi RPG tốc độ nhanh được đánh giá là khó khăn cùng nhiều màn “troll” người chơi vô cùng hài hước và nền đồ họa 8bit độc đáo, hấp dẫn, đây thực sự là một trong những game platform dễ chơi, dễ nghiện và có tính giải trí cực cao.