Linh Vương có thể trở lại Việt Nam trong quý I

| - Chuyên mục: GameOnline

Linh Vương hay Binh Lâm Thành Hạ (tên gốc) là một sản phẩm Webgame chiến thuật của Thiên Cực Phong được VTC phát hành tại Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2008 (đã đóng cửa hồi cuối năm 2012).

Theo tin mới nhận được của GameK, game onlinechiến thuật nền web từng rất được game thủ Việt yêu thích thời gian trước đây là Linh Vươngđã được một nhà phát hành nước ta mua lại. Đặc biệt trò chơi rất có khả năng sẽ mở cửa đón gamer nước ta tham gia chơi lại ngay trong tháng 3 năm 2014 tới.
 
Linh Vương có thể trở lại Việt Nam trong quý I
 
Linh Vươnghay Binh Lâm Thành Hạ(tên gốc) là một sản phẩm Webgame chiến thuật của Thiên Cực Phong được VTC phát hành tại Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2008 (đã đóng cửa hồi cuối năm 2012). Có thể nói ngay cả đến bây giờ, khi Linh Vương đã đóng cửa, cộng đồng Gamer trung thành với sản phẩm này vẫn còn rất đông đảo, có thể ví như TS Onlinehay Cửu Long Tranh Bátrước kia.
 
Linh Vương có thể trở lại Việt Nam trong quý I

Có thể nói rằng đây là tin mừng đối với những người đã gắn bó với Linh Vương trong suốt khoảng thời gian kéo dài tới hơn 3 năm trời tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vẫn phải kể tới những khó khăn trò chơi "cổ" này sẽ phải đối mặt khi được "hồi sinh" bởi hiện tại ở nước ta đã có rất nhiều game online cùng thể loại đã ra mắt.
 
Linh Vương có thể trở lại Việt Nam trong quý I

Những thông tin tiếp theo về việc Linh Vươnghồi sinh sẽ được GameK tiếp tục đưa tin trong thời gian tới, mời độc giá chú ý đón xem.