Đánh giá của game thủ chuyên nghiệp DOTA 2 về Ember Spirit

| - Chuyên mục: PC/Console/eSPORT

Chỉ vài phút sau khi dược đưa vào Captain’s Mode DOTA 2, Ember Spirit đã ngay lập tức được team SadBoys pick trong trận đấu với SWAG tại JoinDOTA League.

Đánh giá của game thủ chuyên nghiệp DOTA 2 về Ember Spirit
Ember Spirit và bộ skill dựa trên lửa độc đáo.

Alliance.Loda

Tất nhiên hắn có thể được pick rồi. Quá là imba trong DOTA 2.

Fnatic.Fly

Tôi nghĩ Ember Spirit là một hero rất mạnh ngay từ early game và rất đáng sợ vào late game. Hero này có tất cả mọi thứ một carry cần có bao gồm kĩ năng di chuyển, farm và khả năng hạ tất cả mọi thứ chỉ với một nút ấn vào cuối game. Tôi có thể thấy hero này thích hợp nhất với vai trò carry ở safe lane nhưng cũng có thể đi mid. Đồng thời cũng có thể đi offlane với một skill trói chân và một skill gây damage lớn (Flameguard).

Đánh giá của game thủ chuyên nghiệp DOTA 2 về Ember Spirit

MYM.Unicornxoxo

Tôi nghĩ việc đưa hero này vào CM là bình thường, bởi sẽ có thể counter dễ dàng bằng các skill disable và damage vật lí. Nhưng nếu vượt ra khỏi tầm kiểm soát, sẽ khó mà chống lại hero này bởi khả năng di chuyển rất cơ động. Tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp Ember Spirit rất nhiều, cho tới khi bị bắt bài. Sau đó hero này sẽ đôi lúc được pick, có thể như một pick bất ngờ hay trong một chiến thuật đặc biệt nào đó.

DeMoN

Tôi nghĩ với sự góp mặt của Ember Spirit các trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đánh giá của game thủ chuyên nghiệp DOTA 2 về Ember Spirit

Liquid.TC

Một trong những hero ưa thích của tôi đã được đưa vào CM mode! Khi chơi ở trình độ cao Ember Spirit có thể dễ dàng định đoạt trận đấu. Hãy chờ xem các đội sẽ đặt hero này ở mid hay ở safe lane, cũng như hướng build của các player sẽ như thế nào. Một số sẽ chú trọng vào late game với Battlefury, một số khác như tôi sẽ tập trung vào khả năng combat vào early game. Hero này rất mạnh với một số những hero thường được pick hiện này, và có thể solo tốt với các offlane khác.

Đánh giá của game thủ chuyên nghiệp DOTA 2 về Ember Spirit

Liquid.Bulba

Ember Spirits là một trong những pub hero ưa thích của tôi. Hero này yêu cầu kĩ năng khá cao và có rất nhiều trick mà bạn có thể sử dụng. Tôi nghĩ lựa chọn tốt nhất là safe lane bởi vì hero này cần farm khá nhiều và phải có một khởi đầu tốt. Tôi rất mong sớm được thấy các đội sẽ sử dụng hero này như thế nào. Một hero khá imba khi chơi publick tương tự như Slark nhưng chúng ta không thể biết trước với thi đấu chuyên nghiệp sẽ khác như thế nào.