GameK chính thức trở thành đối tác độc quyền của DOTA 2 PewPew Studio

| - Chuyên mục: PC/Console/eSPORT

Tất cả các giải đấu, kênh Stream của BLV DOTA 2 nổi tiếng PewPew sẽ được GameK tài trợ độc quyền.

Có lẽ cái tên PewPew đã trở nên quen thuộc đối với cộng đồng game thủ DOTA 2Việt. Anh được đánh giá là một trong những bình luận viên được yêu thích nhất. Mới đây, với sự đam mê và nhiệt huyết của mình, PewPew đã quyết định tổ chức giải đấu DOTA 2 VietNam Champion's League (các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giải đấu này tại đây). Đáng chú ý hơn đây là giải đấu đầu tiên được NPH Valve công nhận và đăng tải trên DOTA 2 Store.

Sau một thời gian đàm phán, nhận thấy tiềm năng rất lớn của giải đấu nói riêng và các kênh Stream của PewPew nói chung, GameK đã quyết định sẽ trở thành đối tác truyền thông độc quyền của PewPew Studio.

GameK chính thức trở thành đối tác độc quyền của DOTA 2 PewPew Studio

GameK chính thức trở thành đối tác độc quyền của DOTA 2 PewPew Studio
Thông tin GameK trở thành đối tác độc quyền được PewPew Studio xác nhận.

GameK sẽ hỗ trợ PewPew Studio về mọi mặt không chỉ trong giải đấu DOTA 2 VietNam Champion's League mà còn nhiều giải đấu DOTA 2 khác được tổ chức tại Việt Nam cũng như trên Quốc tế sau này. Trong các kênh Stream, các clip trận đấu của PewPew Studio sẽ có logo độc quyền của GameK. 

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp cộng đồng DOTA 2 Việt phát triển mạnh mẽ hơn về nhiều mặt. Hãy chung tay cùng GameK và PewPew Studion để thực hiện điều đó nhé!