Titanfall tiết lộ bộ cài dung lượng khủng

| - Chuyên mục: PC/Console/eSPORT

Cùng với đó là clip đập hộp phiên bản Collector's Edition của Titanfall.

Kết thúc giai đoạn beta với đánh giá tích cực từ hầu hết các tạp chí game cũng như người chơi tham gia thử nghiệm, Titanfallđang tiếp tục thể hiện mình là một trong số những tựa game đáng mong chờ nhất trong năm 2014. Sở hữu đồ họa tương đối ấn tượng nhưng không đòi hỏi cấu hình cao nhờ sử dụng engine Source, phiên bản PC của Titanfall chắc chắn sẽ được đón nhận nồng nhiệt hơn so với các tựa FPS khác.

Titanfall tiết lộ bộ cài dung lượng khủng


Tuy nhiên có thể vấn đề về dung lượng sẽ là ngoại lệ trong yêu cầu cấu hình nhẹ của Titanfallvì theo thông tin mới được công bố từ nhà đồng sáng lập Respawn Entertainment - Vince Zampella, bộ cài Titanfalldự tính chiếm 21 GB khi tải về và 48 GB sau khi hoàn tất cài đặt, khá khủng nếu so với tiêu chuẩn hiện tại.

Titanfall tiết lộ bộ cài dung lượng khủng
Thông tin về dung lượng bộ cài của Titanfall công bố trên Twitter.

Bên cạnh đó, Respawn Entertainment cũng vừa tung ra clip đập hộp phiên bản Collector's Edition của Titanfall. Với giá 250 USD, nó bao gồm đĩa game, một mô hình Titan Atlas cao 45 cm trông rất ấn tượng, tấm poster Titan và cuối cùng là cuốn art book 190 trang chứa những bức phác thảo do các họa sĩ thiết kế thực hiện.


Đập hộp Titanfall phiên bản Collector's Edition.

Titanfallsẽ được ra mắt ngày 14 tháng 3 năm 2014 trên Xbox One, Xbox 360 và PC.