Trải nghiệm tính năng Motion Launch trên Android nhờ ứng dụng Knockr

| - Chuyên mục: Kiến thức phần mềm
Người dùng Android nay đã có thể trải nghiệm tính năng Motion Launch vốn chỉ có trên chiếc HTC One M8 thông qua một ứng dụng miễn phí có tên là Knockr.

Trải nghiệm tính năng Motion Launch trên Android nhờ ứng dụng Knockr

Motion Launch, hay còn gọi là "ngôn ngữ cử chỉ" - là một tính năng khá độc đáo đã được giới thiệu trên siêu phẩm HTCOne M8 cùng giao diện Sense 6.0 của máy. Với tính năng này, người dùng có thể thực thi các thao tác như mở máy bằng 2 lần gõ vào màn hình, hay nhanh chóng truy cập vào một ứng dụng bằng cách vuốt ngón tay theo một hướng định sẵn.

Thật may mắn rằng giờ đây chúng ta không cần phải sở hữu một chiếc HTC M8 để có thể thực hiện các thao tác nói trên, người dùng Android hoàn toàn có thể trải nghiệm một tính năng tương tự cùng Knockr. Được phát triển bởi Acela1230, ứng dụng này sẽ mô phỏng hầu hết các ngôn ngữ cử chỉ của người dùng trên smartphone ngay cả khi nó đang ở chế độ khóa.

Tuy nhiên ứng dụng này cũng yêu cầu điện thoại của bạn phải sở hữu màn hình OLED. Bởi với công nghệ màn hình này, các điểm ảnh sẽ không thực sự bị vô hiệu khi máy trở về chế độ khóa, mà chỉ chuyển thành màu đen. Chỉ khi ấy người dùng mới có thể tương tác bằng các tính năng ngôn ngữ cử chỉ như Motion Launch hay với Knockr.

Bên cạnh các cử chỉ thông thường như ấn 2 lần, vuốt theo một hướng cố định, người dùng cũng có thể sử dụng nút điều chỉnh âm lượng để nhanh chóng mở ứng dụng camera. Ngoài ra Knockr cũng sử dụng cảm biến ở chế độ thông minh để không vô tình mở khóa điện thoại khi đang ở trong túi quần, khi đang đàm thoại, hoặc đang dốc xuống dưới.

Người dùng có thể tải ứng dụng Knockr hoàn toàn miễn phí trên hệ thống của hàng CH Play của Google tại đây

Trải nghiệm tính năng Motion Launch trên Android nhờ ứng dụng Knockr


Nguyễn Nguyễn
Theo PhoneArena
Xem thêm :android, sử dụng, điện thoại, ứng dụng, play, Arena, google, người dùng, màn hình, chế độ khóa, Knockr,