Top 5 ứng dụng hữu ích trên smartphone

| - Chuyên mục: Sản phẩm

-Nhận cứu trợ khi gặp nạn, bỏ hút thuốc lá hoặc tìm bao cao su, sau đây là nhữngứng dụng trên điện thoại thông minh giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình...


 Top 5 ứng dụng hữu ích trên smartphone

Ứng dụng MySOS : giúp những người gặp nạn

 

Đây là hệ thống cảnh báo thông minh đầu tiên trên điện thoại thông minh. Trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng MySOS không những giúp báo người thân về tình trạng của bạn, giúp bạn gọi cứu trợ mà còn báo cho tất cả mọi người ở gần bạn có thể đến giúp bạn, điều này là nhờ vào hệ thống "thiên thần hộ mệnh mySOS".

 

Ứng dụng TUP : tìm nơi bán bao cao su

 

Bạn đang cần dùngbao cao su ? Không phải luôn luôn dễ dàng tìm thấy nó.Và đây là ứng dụng TUP (để tìm thấy bao cao su) có thể giúp bạn : điện thoại thông minh của bạn định vị nơi bạn đang có mặt và hiển thị trên màn hình bản đồ những các cửa hàng bán bao cao su ở gần bạn nhất. Nhưng đó không phải là tất cả, TUP cũng cho bạn những hướng dẫn thiết thực : hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, cách xử lí trong trường hợp bao cao su bị rách, các điểm địa chỉ xét nghiệm gần nhất, các trung tâm cấp cứu. Một công cụ hữu ích, đặc biệt là khi chúng ta biết rằng 30% sinh viên Pháp không sử dụng bao cao su và 6.000 ca nhiễm vi rút HIV mới được phát hiện mỗi năm.

 

Ứng dụng QuitNow! : giúp bỏ thuốc lá

 

Không dễ dàng có được động lực để bỏ thuốc lá ... Ứng dngj QuitNow ! giúp bạn bằng cách giới thiệu một công cụ vui vẻ và thiết thực : nó cho bạn biết đã bao lâu rồi bạn đã không hút thuốc, bạn tránh được bao nhiêu điếu thuốc hoặc tiết kiệm được bao nhiêu tiền. Dựa trên các chỉ số của WHO (Tổ chức y tế thế giới), ứng dụng cũng phân tích những tiến bộ mà bạn đạt được. Ngoài ra, QuitNow! có tính xã hội, bạn có thể trao đổi, trò chuyện với những người cùng cảnh như bạn.

 

Ứng dụng Open food facts : giải mã các nhãn hàng

 

Trong thời đại ngày nay, không phải lúc nào cũng dễ dàng giải mã các nhãn hàng của sản phẩm trên đĩa của chúng ta. Ứng dụng hợp tác Open Food Facts giải mã các nhãn hàng và tư vấn cho bạn gần 16.000 sản phẩmcơ bản trong kho dữ liệu Open Food Facts. Nó cũng giúp so sánh các sản phẩm để tìm ra sản phẩm an toàn hơn hoặc không chứa một số chất : chất béo, muối, chất phụ gia, chất gây dị ứng...

 

Ứng dụng Boddy : để nhận được những lời khuyên về sức khỏe

 

Giấc ngủ, thời thơ ấu, da liễu, dinh dưỡng, sức khỏe của phụ nữ và tình dục : người ta chọn những chủ đề mà chúng tôi đang rất quan tâm và mỗi ngày bạn được một chuyên gia tư vấn. Với ứng dụng mới dành riêng cho sức khỏe này, bạn cũng có thể đặt các câu hỏi cho một bác sĩ, bác sĩ này sẽ trả lời trực tiếp trên điện thoại cho bạn trong một vài giờ.


Quế Anh - 20minutes