Tưng bừng đón hè, chào đón World Cup cùng Office 365

| - Chuyên mục: Tin ICT
Hè này, hòa chung với những vũ điệu sôi động và kịch tính của trái bóng tròn trên sân cỏ World Cup tại Brazil, khách hàng yêu công nghệ có thể tìm đến các đại lý bán lẻ của Microsoft tại Việt Nam như Thế giới di động, Phong Vũ, Trần Anh, siêu thị điện máy PICO và CPN để sở hữu bộ phần mềm Office 365 Personal và tham gia chương trình khuyến mại “Cặp đôi Hoàn hảo”

Tưng bừng đón hè, chào đón World Cup cùng Office 365

Chương trình “Cặp đôi Hoàn hảo” bao gồm 01 laptop hoặc máy tính bảng tích hợp Windown 8/8.1 bản quyền và 01 bộ Office 365 Personal để tiết kiệm 1,299,000 VNĐ so với giá mua các thiết bị riêng rẽ. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình ưu đãi, giảm giá riêng ở mỗi đại lý bán lẻ. Hãy liên hệ đội ngũ chuyên gia của Microsoft để biết thêm thông tin và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ dịch vụ Office 365 Personal và tận hưởng một mùa hè “lên mây” thật đã.

Vài năm gần đây, điện toán đám mây không còn là khái niệm quá xa lạ người dùng cá nhân ở Việt Nam. Tuy nhiên việc đồng bộ dữ liệu “lên mây” vẫn chưa trở thành thói quen thiết yếu hàng ngày bởi đa số người dùng vẫn chưa được tiếp cận với những nền tảng ứng dụng, thiết bị tích hợp điện toán đám mây tiện dụng hoặc chưa nhận thức được rõ vai trò và lợi ích của xu hướng đang làm mưa làm gió trong ngành công nghệ thông tin này.

Dù không phải là một nhà tiên phong trong lĩnh vực phát triển điện toán đám mây nhưng Microsoft lại là một trong những doanh nghiệp điển hình tiếp bước và gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực này. Năm 2014 có thể nói là năm “lên mây” của Microsoft khi Satya Nadella, một chuyên gia đầu ngành về điện toán đám mây vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ CEO thay cho Steve Ballmer. Nỗ lực đưa bộ phần mềm văn phòng Office lên đám mây của vị CEO mới này với tên gọi Microsoft Office 365 cũng là một thành công khác của Microsoft khi được đánh giá là một trong những sản phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất từ trước tới nay với khoảng 1,5 tỷ USD doanh thu trong năm tài khóa 2013 kể từ khi được ra mắt chính thức đầu năm 2013 vượt xa đối thủ Google Apps.

Không chỉ tập trung vào khối doanh nghiệp là những đối tượng có nhu cầu lớn với điện toán đám mây, Microsoft còn chú ý mở rộng khả năng tiếp cận công nghệ này tới người dùng cá nhân thông qua bộ Microsoft Office 365 Personal để công nghệ “lên mây” không còn lửng lơ hay trừu tượng như tên gọi của nó. Bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ giữa tháng 4 năm nay, Office 365 Personal là một hình thức thuê bao mới của gói ứng dụng văn phòng Office 365 cho phép người dùng cài đặt Office trên một máy tính Windows hoặc Mac, kèm một thiết bị máy tính bảng.

Bên cạnh khả năng cập nhật liên tục các phiên bản ứng dụng Office đầy đủ, mới nhất dành cho máy tính để bàn, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook mà không hề phát sinh thêm chi phí ngoài phí thuê bao cố định theo tháng hoặc năm; hay các trải nghiệm hoàn toàn mới từ những ứng dụng Office quen thuộc:

- Với Word có thể đưa vào một video trực tuyến, mở PDF và chỉnh sửa nội dung cũng như căn chỉnh ảnh và biểu đồ một cách dễ dàng.

- PowerPoint giúp tạo các bản trình bày lộng lẫy với công cụ căn chỉnh, khớp màu mới và các công cụ khác.

- OneNote cho phép vẽ, viết tay, nhập, bấm hoặc vuốt ghi chú và khi ghi chú được lưu, có thể tìm kiếm và được đồng bộ hóa với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác của người dùng.

Tưng bừng đón hè, chào đón World Cup cùng Office 365

 
Tính năng “lên mây” của dịch vụ Office 365 Personal là một tiện ích mà người dùng nên “để mắt” đến. Với các thiết bị đăng ký dịch vụ, tài liệu, hình ảnh hay video đã được tạo ra và sẽ liên tục được cập nhật trên OneDrive với dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung thêm 20 GB ngoài 7 GB miễn phí thông thường. Thiết bị đăng ký Office 365 Personal sẽ đồng bộ hóa các tệp tin với OneDrive và chỉ bằng một cú nhấp chuột thì người dùng có thể chia sẻ, tải xuống các tệp, thậm chí là tệp lớn bằng cách gửi cho ai đó một liên kết đến tệp hoặc xuất bản tệp đó lên Facebook. Nói cách khác, người dùng có thể truy cập và sử dụng tài liệu cá nhân của mình trong mọi ngữ cảnh ngay cả khi không cài Office trên máy tính và khả năng truy cập này gần như không có giới hạn khi người dùng có thể làm việc, chỉnh sửa, chia sẻ dữ liệu của mình từ mọi thiết bị.

Tưng bừng đón hè, chào đón World Cup cùng Office 365

Một số ưu điểm khác của Office 365 Personal bao gồm khả năng xem và in tài liệu trên thiết bị đã được gỡ bỏ phần đăng ký dịch vụ tạo độ linh động và thuận lợi cho người dùng; 60 phút đàm thoại qua Skype miễn phí mỗi tháng tới các thuê bao cố định và di động tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.