Top 10 trang web và ứng dụng dành cho World Cup

| - Chuyên mục: Sản phẩm

- Bạn sẽ tìm thấy lịch các trận đấu ở đâu, quầy bar nào để bạn xem trận Pháp-Honduras hoặc chân dung của 736 cầu thủ tham dự World Cup? Trang Figaro cung cấp cho bạn danh sách các trang web và ứng dụng liên quan đến vòng chung kết World Cup bắt đầu khai mạc từ ngày 12/6 tới đây.

 

Còn gần một tuần nữa Cúp bóng đá thế giới (World Cup 2014) sẽ khởi tranh, các cầu thủ sẵn sàng vào cuộc. Các fan hâm mộ đội bóng trên toàn thế giới cũng chuẩn bị tinh thần ăn ngủ cùng bóng đá. Sau đây là 10 trang web và ứng dụng điện thoại di động giúp bạn theo dõi sự kiện được nhiều người mong đợi này:


 Top 10 trang web và ứng dụng dành cho World Cup

 1.Trang web chính thức của World Cup

 

Quản lý bởi Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), trang web chính thức của World Cup cung cấp đầy đủ lịch thi đấu, cập nhật tình hình, thông tin về các đội bóng và thông tin chi tiết về 736 cầu thủ đang có mặt tại Brazil. Không những thế, trang web này thu thập các vụ chuyển nhượngmới nhất được quyết định vào phút chót trước thềm World Cup.

 

Năm ngoái, Liên đoàn bóng đá thế giới cũng đã đưa ra ứng dụng chính thức của mình trên hệ điều hành Android và iOS. Ngoài kết quả của các trận đấu, trang web này cung cấp danh sách chốt các quốc gia tham gia vòng chung kết.

 

2. Mục Sport24 et le Scan sport của Figaro

 

Phân tích các trận đấu giao hữu cuối cùng chuẩn bị bước vào thi đấu chính thức, cập nhật tin tức về các cầu thủ của đội Pháp, chân dung của các cầu thủ tham gia World Cup... Sport24 và Scan sport của Figaro sẽ cập nhật cho bạn từng phút từng phút thông tin trước thềm thi đấu vòng chung kết.

 

3. Ứng dụng World Cup 2014 - Brazil

 

Chỉ được tích hợp trên hệ điều hành Android, ứng dụng miễn phí này giới thiệu lịch sử của World Cup và những đội chiến thắng gần đây nhất cũng nhưlịch thi đấu và kết quả các trận đấu.

 

4. Trang web Tap In Guide

 

Đối với những người chỉ muốn biết những thông tin thật cần thiết, trang web Tap In Guide (bằng tiếng anh) cung cấp cho bạn lịch thi đấu, giới thiệu điểm mạnh và yếu của các đội bóng tham dự World Cup cũng như tiểu sử ngắn gọn về hai con át chủ bài của từng đội bóng.

 

5. Ứng dụng Les Bleus

 

Ứng dụng miễn phí trên iPhone World Cup 2014- Les Blues tập trung vào chặng đường mà đội tuyển Pháp trải qua.

 

6. Trang web Allomatch

 

Bạn muốn xem các trận đấu của đội tuyển Pháp (với biệt danh là đội bóng áo lam) trong một quán bar ? Hãy tìm trên trang Allomatch, bạn sẽ được thưởng thức tất cả.

 

7. Ứng dụng Google Map

 

Hãng Google đã thiết lập một trang đặc biệt dành riêng cho World Cup, cho phép bạn thăm quan từ ghế sofa nhà mình tất cả sân vận động nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết Wolrd Cup 2014.

 

8.Hashtag #JPLB trên Twitter

 

SFR, đối tác chính thức của đội tuyển Pháp (hay đội bóng áo lam), đã tạo ramột thiết bị (như tổng đài) cho phép bạn gửi tin nhắn động viên các cầu thủ của đội bóng đến từ nước Pháp thông qua Twitter. Mang tên "Tôi đánh cược cho đội Pháp", nó sẽ hiển thị một số tweet (tiểu blog, post thông tin) của quý vị gửi đến @ SFR và có chứa hashtag (một từ hoặc một chuỗi các kí tự liên tiếp nhau được đặt sau dấu #) # JPLB trong các trận đấu trên biển quảng cáo đặt tại sân vận động nơi đội Pháp sẽ thi đấu. Các thông điệp này cũng được gửi đến các cầu thủ của đội tuyển của đội bóng áo lam trên điện thoại thông minh mà nhà mạng SFR cung cấp cho họ nhân sự kiện này.

 

9. Trắc nghiệm Cup 2014 World Football

 

Bài kiểm tra này (bằng tiếng Anh dưới hình thức bảng câu hỏi trắc nghiệm vui), được tích hợp miễn phí trên iOS và Android, sẽ kiểm tra kiến thức của bạn về các cầu thủ tham gia World Cup 2014.

 

10. Trang web Origami do Mundo

 

Thiết kế chiếc áo mang màu sắc đội tuyển mà bạn yêu thích... bằng nghệ thuật cắt giấy. Trang web Origami do Mundo cung cấp những mẫu cắt để bạn tải về và giải thích từng bước làm thế nào để cắt được chiếc áo (bằng giấy) như áo của các cầu thủ đội tuyển Pháp.


Quế Anh - (tổng hợp)