Lộ ảnh thực tế smartphone cao cấp Galaxy F của Samsung

| - Chuyên mục: Điện thoại
Những hình ảnh thực tế mới nhất của Galaxy F, chiếc smartphone cao cấp của Samsung, vừa bị rò rỉ cho thấy nhiều khả năng sản phẩm sẽ chỉ được trang bị lớp vỏ nhựa giả kim loại, thay vì lớp vỏ bằng kim loại như giới công nghệ vẫn đang kỳ vọng lâu nay.
Galaxy F được xem là dòng smartphone cao cấp mới sắp được ra mắt của Samsung. Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng sản phẩm sẽ có tên gọi Galaxy S5 Prime, một biến thể cao cấp của Galaxy S5, tuy nhiên có vẻ như Samsung muốn xây dựng một dòng smartphone cao cấp hoàn toàn mới, song song với dòng smartphone Galaxy S hiện có.

Mới đây, những hình ảnh thực tế của Galaxy F vừa được trang công nghệ PhoneArena đăng tải, cho thấy sản phẩm có nhiều nét tương đồng trong thiết kế với Galaxy S5. Điểm nhấn đáng chú ý nhất đó là mặt sau của sản phẩm, thay vì sử dụng chất liệu nhựa dạng vân đục lỗ như trên Galaxy S5 thì Galaxy F có thiết kế dạng vân xước. 

Lộ ảnh thực tế smartphone cao cấp Galaxy F của Samsung
Màn hình khởi động cho thấy sản phẩm có tên Galaxy F

Lộ ảnh thực tế smartphone cao cấp Galaxy F của Samsung
Lộ ảnh thực tế smartphone cao cấp Galaxy F của Samsung
Những hình ảnh cho thấy nhiều khả năng Galaxy F sử dụng vỏ nhựa giả kim loại, thay vì vỏ kim loại thật

Rất khó để xác định chất liệu của lớp vỏ trên sản phẩm, tuy nhiên qua hình ảnh cho thấy nhiều khả năng Galaxy F được trang bị lớp vỏ nhựa giả kim loại, giống như trên smartphone LG G3 mới ra mắt gần đây, thay vì lớp vỏ bằng kim loại thực sự. Nếu điều này là chính xác thì đây hẳn là một điều rất đáng tiếc, vì chất liệu vỏ kim loại là một trong những tính năng được trông đợi nhiều nhất trên Galaxy F.

Hình ảnh cũng cho thấy sản phẩm được trang bị cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim giống như trên Galaxy S5. Đây là điều không quá bất ngờ bởi lẽ Samsung hẳn không muốn bỏ những tính năng “đỉnh” của mình trên những sản phẩm cao cấp.

Theo nguồn tin cung cấp hình ảnh với PhoneArena cho biết sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 801 (tương tự như trên Galaxy S5) thay vì trang bị bộ xử lý Snapdragon 805 mạnh mẽ và cao cấp hơn, tuy nhiên nguồn tin này cũng cho biết có thể Samsung sẽ thay đổi sang bộ vi xử lý Snapdragon 805 khi sản phẩm hoàn thiện và đưa vào dây chuyền sản xuất.

Nguồn tin cũng cho biết sản phẩm có thiết kế dạng bất đối xứng, khi phần trên của sản phẩm có thiết kế uốn cong hơn phần dưới.

Về mặt cấu hình, theo giới thạo tin Galaxy F được cho là sẽ trang bị một cấu hình “khủng” với màn hình rộng 5,2-inch độ phân giải 2K (2560x1440) sử dụng công nghệ Super AMOLED, 3GB bộ nhớ RAM với camera 16 megapixel ở mặt sau của máy, cùng công nghệ ổn định hình ảnh quảng học.

Sản phẩm được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới đây, gần với thời điểm ra mắt Galaxy Note 4 cũng như chiếc iPhone thế hệ mới của Apple.

T.Thủy
Xem thêm :samsung, galaxy note, màn hình, iPhone, thiết kế, sản phẩm, lộ ảnh, học, Snapdragon, trang công nghệ, mãn nhãn bản thiết kế samsung galaxy s5, sử dụng công nghệ màn hình mới,