Xem chi tiết cước điện thoại cố định qua ebill.hcmtelecom.vn

| - Chuyên mục: Truyền thông số
Từ kỳ cước tháng 4/2012 trở đi, khách hàng sử dụng điện thoại cố định của VNPT TP.HCM đã có thể xem tổng số tiền cước và chi tiết cước trên website ebill.hcmtelecom.vn.
Xem chi tiết cước điện thoại cố định qua ebill.hcmtelecom.vn
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trong giấy báo cước của tháng 4 và 5/2012, VNPT TP.HCM sẽ tiếp tục in chi tiết cước điện thoại cố định đồng thời cung cấp account (username, password) để khách hàng đăng nhập vào website ebill.hcmtelecom.vn tra cứu các thông tin về cước.

Từ kỳ cước của tháng 6/2012 trở đi, trên giấy báo cước sẽ không còn thể hiện chi tiết cước của dịch vụ này và khách hàng xem cụ thể tại website nêu trên. Cước của từng tháng được lưu trong 6 tháng. Nếu chủ thuê bao cần in chi tiết ra giấy thì được cung cấp miễn phí một lần tại các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn TP.HCM.

VNPT TP.HCM cho biết, việc chuyển đổi hình thức cung cấp chi tiết cước điện thoại cố định từ in trên giấy sang website nhằm tạo điều kiện cho khách hàng xem cước được nhiều tháng cùng lúc và tại bất cứ địa điểm nào qua kết nối Internet.

Cũng theo VNPT TP.HCM, giấy báo cước sẽ được gửi đến khách hàng từ ngày 10 đến 20 mỗi tháng và khách hàng thanh toán cước theo thông báo trên giấy báo qua các hình thức: bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của VNPT TP.HCM và Bưu điện TP.HCM; chuyển khoản qua ngân hàng (tên các ngân hàng được in trên mặt sau giấy báo cước); qua máy ATM của ngân hàng: Vietcombank, Đông Á, Eximbank, Sacombank và Agribank; qua đại lý thu cước tại địa chỉ khách hàng trong toàn thành phố.

Xuân Bình